Tiếp nối những công trình mang dấu ấn vượt thời gian, Sun Group Bãi Kem Beach Resort được đầu tư thiết kế với mong muốn không chỉ mang đến một chất lượng nghỉ dưỡng thượng hạng mà còn trở thành một kiệt tác ngưng tụ mọi cảm xúc và giác quan. Với chất lượng chuẩn 5 sao, Sun Premier Village Kem Beach Resort là dự án tiên phong trong thiết kế có sự kết hợp triệt để outdoor và indoor, đem đến những trải nghiệm mở trong một không gian đóng, xóa nhòa tối đa khoảng cách giữa con người và thiên nhiên.

MẶT BẰNG TỔNG THỂ SUN GROUP BÃI KEM

Trên tổng quỹ đất dự án rộng 59.6 ha, dự án Sun group Bãi kem đạt tỷ lệ vàng trong quy hoạch cảnh quan kiến trúc nghỉ dưỡng quốc tế với mật độ xây dựng chỉ từ 17 – 21%. Cân đối một cách hoàn hảo giữa công trình nhân tạo với vẻ đẹp tự nhiên, Sun group Bãi kem được đơn vị thiết kế cảnh quan Adedas ( Hồng Kông) thiết lập một chuỗi các căn biệt thự có lối thiết kế thấp tầng, với mái làm bằng chất liệu lá cách nhiệt và chống cháy hiện đại bậc nhất. Các căn biệt tự sắp xếp theo chuỗi, đan xen nhau tạo nên một tổng thể Sun Premier Village Kem Beach Resort đẳng cấp và độc đáo.

MẶT BẰNG TỔNG THỂMẶT BẰNG GIAI ĐOẠN 1MẶT BẰNG GIAI ĐOẠN 2

Sun Premier Village Hạ Long

 

CÁC LOẠI HÌNH BIỆT THỰ

-Tổng số căn biệt thự: 141 căn

-Số lượng từng loại:

+Biệt thự A: 5 căn, diện tích 810 – 880m2, nằm sát biển, cấu trúc hình dẻ quạt và có view trực diện biển

+Biệt thự B: 48 căn, diện tích: 360m2 – 380m2view hướng biển, có 2 tầng, 3 phòng ngủ,

+Biệt thự C: 8 căn, diện tích: 360m2 – 380m2, biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ,

+Biệt thự D: 80 căn diện tích: 245 – 260m2 biệt thự 1 tầng, 3 phòng ngủ,

-Ngoài ra, Sun Premier Village Kem Beach Resort còn có minihotel (101 căn), shophouse (106 căn)

BIỆT THỰ ABIỆT THỤ BBIỆT THỰ CBIỆT THỰ D

Đặc biệt Sun group Bãi kem được xây quy hoạch giống như ngôi làng nghỉ dưỡng bởi hệ thống kênh rạch như những ranh giới mềm chạy xuyên suốt công trình. Đây chính là nét đột phá trong thiết kế mặt bằng, đem đến cho khách hàng một trải nghiệm về Sun Premier Village Kem Beach Resort vừa hài hòa với không gian thiên hiên tại đảo ngọc, vừa đẳng cấp và khác biệt.

Dự án Sun group Bãi kem sử dụng tối đa các vật liệu truyền thống của địa phương. Các biệt thự được thiết kế một hoặc hai tầng với kiến trúc mái vòm cao, có sân và hồ bơi riêng phù hợp với không gian nghỉ dưỡng sang trọng. Đại diện Dark Horse Architecture, đơn vị thiết kế kiến trúc dự án khẳng định: “Sun Premier Village Kem Beach Resort không giống với bất kỳ khu nghỉ dưỡng nào đang có tại Việt Nam.

Những biệt thự hai tầng với cảnh quan sân vườn và hồ bơi riêng được bố trí hài hoà với môi trường giống như thể những khu nghỉ dưỡng nhỏ đặt trong một tổng thể khu nghỉ dưỡng lớn”. Một điểm nhấn độc đáo khác của Sun group Bãi kem đó chính là mỗi một “ngôi làng nghỉ dưỡng” sẽ được trang bị những tiện ích riêng biệt  như nhà hàng, quán bar, câu lạc bộ bên hồ bơi, phòng tập gym, spa…

TẢI TÀI LIỆU 0911.999.599