Dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort nằm tại phía Tây Nam của đảo, cách sân bay Phú Quốc chỉ 25km đường ô tô, bãi Kem – nơi có bờ biển dài với bãi cát trắng, nước biển xanh trong vắt, rặng san hô đẹp nhất Việt Nam cùng không gian thiên nhiên hoang sơ và yên bình.

Đến với bãi Kem, du khách sẽ không chỉ choáng ngợp bởi vẻ đẹp mà tạo hóa đã ban cho nơi này mà còn siêu lòng bởi một kiệt tác lay động giác quan Sun Premier Village Kem Beach Resort.

Dự án tỷ đô này được chủ đầu tư Sun Group đặc biệt dành trọn tâm huyết. với kỳ vọng trong tương lai không xa sẽ trở thành biểu tượng mới của vùng đảo Phú Quốc, nhẹ nhàng mà khắc sâu trong tâm trí khách du lịch một hình ảnh Việt Nam đẹp đẽ về thiên nhiên và đẳng cấp về vật chất, con người.

Có lợi thế giao thông vận tải khi kết nối với cảng hàng không Phú Quốc bằng tuyến đường bộ rộng thẳng tắp, Sun Premier Village Kem Beach Resort nằm tại vị trí đón đầu những vị khách trong nước và quốc tế đầu tiên đến với đảo Phú Quốc. Mỗi ngày, đảo ngọc Phú Quốc đón hơn 15 chuyến bay khách hàng đến từ các địa điểm nổi tiếng như:

− 7 chuyến bay từ Tp.HCM
− 7 chuyến bay từ Hà Nội
− 1 chuyến bay từ Nga
− 1 chuyến bay từ Singapore
− 1 chuyến bay từ Siem Riep – Cambodia
− Trong tương lai gần dự kiến sẽ mở thêm các đường bay từ Đà Nẵng và Nha Trang kết nối thẳng đến Phú Quốc, thiết lập đỉnh tam giác vàng ba trung tâm du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất Việt Nam.

Sun Group Bãi Kem nằm tại vị trí trung tâm của sự kết nối với mạng lưới dày đặc các điểm du lịch nổi tiếng trong vùng cũng như trung tâm thương mại sầm uất:

Sun Premier Village Kem Beach Resort cách bãi Sao 6km

-Cách cáp treo hòn Thơm 3km

-Cách thị trấn Dương Đông 35km

TẢI TÀI LIỆU 0911.999.599